Giải pháp số 1 hiện nay cho bề mặt sắt mạ kẽm

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on print
Print

Một trong những vật liệu được đánh giá về sự ưu việt đó là sắt mạ kẽm. Với đặc tính chịu được thời tiết khắc nhiệt, các tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài, hạn chế mức oxi hóa kim loại và ngăn cản các tác nhân ăn mòn mà sắt mạ kẽm đang ngày được ưa chuộng trong việc bảo vệ các công trình kết cấu sắt thép.

Tuy nhiên, sắt mạ kẽm vẫn có điểm hạn chế đó là bề mặt trơn nhẵn. Do đó, những dòng sơn thông thường không thể bám dính  khiến sắt mạ kẽm chỉ có một màu đơn điệu, hạn chế tính ứng dụng của nó.

Với những kim loại có bề mặt trơn nhẵn nên thợ sơn phải dùng bàn chải sắt hoặc máy mài để làm sạch bề mặt kim loại…Do đó, nếu xử lý như những bề mặt kim oại khác thì sắt mạ kẽm sẽ mất đi lớp kẽm có tác dụng bảo vệ kim loại.

Nhưng với dòng sơn sắt mạ kẽm Apo được sản xuất từ quy trình công nghệ cao, người thợ sơn sẽ không cần phải xử lý tạo nhám bề mặt. Sơn mạ kẽm Apo đem lại khả năng bám dính cao, sơn một lần duy nhất không cần sơn lót, người thợ sơn chỉ cần xử lý mặt trước khi sơn phải khô, sạch bụi bẩn, dầu mỡ, tạp chất cơ học. Sau đó khuấy đều hộp sơn và gia công bằng súng phun cho bề mặt đều và đẹp, hoặc con lăn, chổi quét.

Sơn sắt mạ kẽm Apo sử dụng tiện lợi, nhưng vẫn đem lại hiệu quả tối đa cho bề mặt sắt mạ kẽm. Ngoài tính năng bảo vệ bề mặt còn có tác dụng trang trí, làm sống động cho thiết kế công trình.

Với sản phẩm chất lượng và uy tín quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng. Để nắm rõ hơn về sản phẩm, các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng của công ty vui lòng liên hệ thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Liên Doanh APO Việt Nam

Địa chỉ: Thanh Oai – Hà Nội

Điện thoại: 0981.555.959

Web: apovina.vn

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on print
Print