Những sai lầm phổ biến khi sử dụng sơn sắt mạ kẽm

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on print
Print

Theo báo cáo ngành thép Việt Nam năm 2018, 95% các công trình dân dụng sử dụng sắt mạ thép. Đây cũng là vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay trong các công trình xây dựng, công nghiệp.

Sắt mạ kẽm khác với bề mặt sắt thông thường khác, chúng phải có loại sơn chuyên dụng với kỹ thuật sơn khác hoàn toàn. Dù vậy, người dùng vẫn lầm tưởng sơn sắt mạ kẽm tương tự sắt thường dẫn đến màng sơn nhanh bong tróc gây mất thẩm mỹ.

Sai lầm phổ biến nhất do thói quen sử dụng sắt đen là dùng dầu alkyd thông thường và sơn lót lên sắt mạ kẽm. Thực tế với bề mặt trơn láng thì yêu cầu sử dụng sơn cho vật liệu sắt mạ kẽm phải có độ bám dính vượt trội, mới đảm bảo bền màu và lâu phai.

Dẫn đầu xu hướng hiện nay trên thị trường trong việc sử dụng sơn chuyên dụng cho sắt mạ kẽm, công ty APO đã phát triển dòng sơn sắt mạ kẽm APO mang lại giải pháp tối ưu cho khả năng bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho những công trình sử dụng sắt mạ kẽm.

Với dây chuyền sản xuất theo công nghệ châu Âu, quy trình hiện đại, sơn mạ kẽm APO sở hữu nhiều tính năng vượt trội như:

– Sơn 1 lần duy nhất, KHÔNG PHẢI SỬ DỤNG SƠN LÓT.
– Không cần xử lý tạo nhám gây hỏng lớp mạ kẽm.
– Độ bám dính cao bảo hành không bong tróc
– Độ bóng cao, khô bề mặt: 5 phút, khô hoàn toàn sau 2 giờ

Người sử dụng chỉ cần làm khô bề mặt trước khi sơn, làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, tạp chất cơ học. Gia công bằng súng phun cho bề mặt đều và đẹp, hoặc con lăn, chổi quét. Với cách sử dụng tiện lợi, quy trình đơn giản nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa, sơn sắt mạ kẽm APO không chỉ có tác dụng trang trí mà còn gia tăng tính năng bảo vệ bề mặt mà chi phí lại tối ưu hơn rất nhiều so với phương pháp sơn tĩnh điện.

Với sản phẩm chất lượng và uy tín quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng. Để nắm rõ hơn về sản phẩm, các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng của công ty vui lòng liên hệ thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Liên Doanh APO Việt Nam
Địa chỉ: Thanh Oai – Hà Nội
Điện thoại: 0981.555.959
Web: apovina.vn

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on print
Print