Công dụng vượt trội của sơn công nghiệp

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on print
Print

Sơn công nghiệp ngoài việc được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng nó còn có tính ứng dụng cao cho lĩnh vực khác trong cuộc sống. Hôm nay, Apo sẽ giải thích cho độc giả hiểu rõ sơn công nghiệp là gì và công dụng của nó như thế nào nhé.

Sơn công nghiệp là sản phẩm sơn được sản xuất đại trà theo dây chuyền công nghệ hiện đại bao gồm các dòng sơn trang trí và bảo vệ cho nhiều loại bề mắt khác nhau như sắp, thép, bê tông,…với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn, có khả năng bảo vệ bề mặt trong môi trường khắc nghiệp.

Đặc tính của sơn công nghiệp

Sơn công nghiệp sở hữu 2 dòng sản phẩm chính là sơn sàn Epoxy và sơn Epoxy, là thành phần được sử dụng nhiều trong các công trình thương mại, dân dụng và công cộng khác. Với những sản phẩm chính được biết đến như: Sơn chịu nhiệt, sơn tàu biển, sơn chống cháy, sơn chống axit,…

Thành phần sơn công nghiệp

Tùy vào mỗi loại sơn mà đặc tính công dụng khác nhau tuy nhiên thành phần chung được sử dụng trong dòng sơn công nghiệp bao gồm chất kết dính – là chất tạo lớp mang giúp màu sơn bám chắc và khó bong tróc hơn trên bề mặt vật liệu, chất độn – là chất giúp tăng độ bóng và độ cưng của màng sơn khi lên màu đồng thời kiểm soát độ lắng, thời gian khô màu, bột màu, phụ gia và dung môi.

Sơn công nghiệp được đánh giá cao với tính năng cượt trợi như màng dẻo, độ cứng và khả năng bám dính cao giúp chống lại các tác nhân gây bào mòn của yêu tố bên ngoài như thời tiết và tác động của con người. Và nó còn được sử dụng linh hoạt trên các bề mặt chất liệu khác nhau.

Sơn công nghiệp Apo

Sơn công nghiệp của Apo là dòng sơn công nghiệp mau khô được sản xuất theo công nghệ châu Âu. Là loại sơn khô nhanh, chất lượng cao dùng để trang trí cho gỗ và kim loại. Sơn đảm bảo có độ bóng cao, độ bám dính tốt, bền đẹp và bền màu, giúp cho sản phẩm được bền lâu.

Với sản phẩm chất lượng và uy tín quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng. Để nắm rõ hơn về sản phẩm, các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng của công ty vui lòng liên hệ thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Liên Doanh APO Việt Nam

Địa chỉ: Thanh Oai – Hà Nội

Điện thoại: 0981.555.959

Web: apovina.vn

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on print
Print